Mỹ Phẩm Làm Đẹp Kellymore Doasa

Viet NamEnglish (United Kingdom)

Hotline


Hỗ trợ trực tuyến

Hiện có 36 khách Trực tuyến

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay44
HC Drink - Collagen & Hyaluronic acid
Code: HC001
Giá : Call
Mô tả:
Dung lượng: 18ml/lọ (hộp 30 lọ , hộp 10 lọ) HC Drink chứa rất nhiều các thành phần khoáng chất tự nhiên của acid hyaluronic & Collagen .Collagen là một loại Protein đường đơn trong cơ thể người, là thành phần tổng hợp chính của nhiều thành phần ngoại bào (ngoài tế bào) cũng là thành phần chủ yếu cấu tạo nên thành tế bào, đồng thời là Protein mang tính cấu tạo quan trọng nhất trong mô liên kết ở động vật, liên kết và bảo vệ các mô, cơ quan khác để hỗ trợ cơ thể. Trong khung xương thông thường của cơ thể người bao gồm 80% Collagen, chức năng chính của nó là thành phần dính kết canxi, phốt pho, khoáng chất để tạo thành mô xương. Trong thành phần cấu tạo nên da lại có đến 70% Collagen.Ví dụ : Một người trưởng thành 50kg Collagen chiếm khoảng gần 3kg trong trọng lượng cơ thể. Do sự đa dạng cấu tạo phân tử, các loại Collagen rất khác nhau,cho đến nay đã có 27 loại Collagen được tìm thấy , trong đó Collagen Loại 1 chiếm hàm lượng lớn nhất, lên đến 90%.
Chi tiết:

 COLLAGEN VÀ HYALURONIC ACID 

Hyaluronic Acid và Collager bí mật bù nước từ trong ra ngoài ở mọi phương diện  

HYALURONIC ACID VÀ COLLAGEN VÀ DẤU HIỆU LÃO HÓA

Cùng với tuổi tác, hàm lượng Hyaluronic Acid và Collagen trong cơ thể người sẽ dần suy giảm, đặc biệt là Hyaluronic Acid và Collagen ở tầng hạ bì sẽ cùng với lão hóa mà thay đổi tính chất, dẫn đến tình trạng da mất dần tính đàn hồi, bị chảy xệ, có nếp nhăn Dựa vào hàm lượng Hyaluronic Acid và Collagen nhiều ít mà có thể xác định được mức độ lão hóa của da. Quá trình lão hóa, môi trường quá khô đều có thể phá hỏng kết cấu của Hyaluronic Acid và Collagen, đều sẽ làm thay đổi tính chất của chúng Collagen được tìm thấy trong các mô trẻ là loại protein tan trong nước, trong khi ở các mô già, collagen không còn tan trong nước. Khi hàm lượng Hyaluronic Acid và collagen ở người có tuổi giảm xuống, cũng là lúc các Collagen không tan trong nước tăng dần


 

NGUYÊN NHÂN CHÍNH CỦA LÃO HÓA TRONG CƠ THỂ

 Khi hoạt động trao đổi chất của tế bào suy giảm, da trở nên khô vì mất nước, dẫn đến hiện tượng thô ráp và xuất hiện các nếp nhăn. Càng về sau, lượng nước sẽ càng giảm mạnh do sự thiếu hụt hyalunoric acid

 

 
 Đây là lúc bạn nhận thấy các nếp nhăn ngày càng sâu, càng đậm, cơ thể không còn dẻo dai như trước.

  Kết cấu dạng lưới của Collagen chịu trách nhiệm nâng đỡ tế bào. Hyaluronic acid tạo tính đàn hồi, cả hai đều quan trọng.

           

 

Theo nghiên cứu cho thấy chiều dày bình quân của tầng hạ bì ở người già trên 60 tuổi, giảm 25-30% so với thời trẻ.

NHẬN BIẾT COLLAGEN

Collagen là một loại Protein đường đơn trong cơ thể người, là thành phần tổng hợp chính của nhiều thành phần ngoại bào (ngoài tế bào) cũng là thành phần chủ yếu cấu tạo nên thành tế bào, đồng thời là Protein mang tính cấu tạo quan trọng nhất trong mô liên kết ở động vật, liên kết và bảo vệ các mô, cơ quan khác để hỗ trợ cơ thể.

Trong khung xương thông thường của cơ thể người bao gồm 80% Collagen, chức năng chính của nó là thành phần dính kết canxi, phốt pho, khoáng chất để tạo thành mô xương. Trong thành phần cấu tạo nên da lại có đến 70% Collagen.Ví dụ : Một người trưởng thành 50kg Collagen chiếm khoảng gần 3kg trong trọng lượng cơ thể. Do sự đa dạng cấu tạo phân tử, các loại Collagen rất khác nhau,cho đến nay đã có 27 loại Collagen được tìm thấy , trong đó Collagen Loại 1 chiếm hàm lượng lớn nhất, lên đến 90%.

VAI TRÒ CỦA COLLAGEN TRONG TỔ CHỨC CƠ THỂ NGƯỜI


Collagen là là thành phần tổng hợp chính của nhiều thành phần ngoại bào (ngoài tế bào) có vai trò tổ chức liên kết trong tế bào động vật, nó là hàm lượng Protein nhiều nhất trong cơ thể động vật, chiếm khoảng 25-30% tổng Protein.Trong cơ thể người, điều này tương đương khoảng 6% trọng lượng cơ thể. Nó tồn tại ở tất cả các bộ phận, cơ quan của cơ thể người, như: Khung xương, sụn, dây chằng, da, giác mạc, các loại nội mạc, màng cơ, đặc biệt trong da và mô liên kết. Nó là vật chất liên kết giữa tế bào với tế bào, hỗ trợ quá trình trao đổi chất của tế bào, mang dinh dưỡng và ôxy vào trong tế bào, loại bỏ các chất thải và carbon dioxide ra ngoài tế bào.

PHƯƠNG THỨC SỬ  DỤNG COLLAGEN HIỆN NAY
1.Trong ngành khoa học y sinh: Collagen là chất không có độc tính, và tương thích sinh học khá cao
2.Trong ngành mỹ phẩm chăm sóc da: Collagen là thanh phần tự nhiên cung cấp nước và dinh dưỡng cho da.
3.Trong ngành thực phẩm bổ sung: Collagen là thành phần cấu tạo của nhiều chất ngoại bào, đóng vai trò liên kết các tế bào, hiện diện ở tất cả các cơ quan
   

Giới Y học Châu Âu và Hoa Kỳ khuyến khích dùng COLLAGEN dạng uống với công dụng :

 1. Thúc đẩy sự co giãn và tính đàn hồi của mô da
 2. Nâng cao khả năng giữ ẩm của da, cân bằng lượng dầu bề mặt da
 3. Nâng cao sức miễn dịch và quá trình trao đổi chất của tế bào
 4. Phục hồi hiệu quả da bị tổn thương như mụn và nếp nhăn
 5. Tăng cường sức đề kháng của da đối với kích thích từ bên ngoài
 6. Phục hồi mô bị tổn thương, giảm viêm sưng, và phòng chống loãng xương.


NHẬN BIẾT HYALURONIC ACID

Hyaluronic Acid còn gọi là  hyaluronate hoặc hyaluronan (Hyaluronic Acid, gọi tắt là HA) tồn tại ở các mô liên kết và tầng hạ bì, là một chất trong suốt kết hợp với phân tử nước, trở thành một thành phần không thể thiếu trong cơ thể.

1g Hyaluronic Acid có thể hấp thụ 500 – 1000ml nước, tương đương với khả năng hút nước gấp 500 – 1000 lần. so với Collagen chỉ có thể hấp thụ nước 30 lần, Hyaluronic Acid được công nhận là sản phẩm giữ ẩm tốt nhất.   

SỰ MẤT ĐI CỦA HYALURONIC ACID
Tổng hàm lượng phân bố Hyaluronic Acid trong toàn cơ thể sẽ cùng với tuổi tác ngày càng tăng cao mà dần dần mất đi, sau 25 tuổi hàm lượng Hyaluronic Acid chỉ còn 65% so với thời kì trẻ con, đến 65 tuổi hàm lượng này chỉ còn lại 25%.

Tình hình sau khi uống Hyaluronic Acid


VAI TRÒ CỦA HYALURONIC ACID TRONG CƠ THỂ Bổ sung Hyaluronic Acid mất đi trong cơ thể, tự tổng hợp Polysaccharide mới, phát huy các hoạt động chức năng của cơ thể. Cơ chế hoạt động là các phân tử hyaluronic acid sau khi được hệ tiêu hoá hấp thụ, sẽ trở thành tiền thể (còn gọi là chất tạo thành) của mucopolysacharide, sau đó tổng hợp các loại mucopolysacharide khác nhau đáp ứng nhu cầu tái tạo của cơ thể. Mucopolysacharide có thể được đưa đến từng mô, làm tăng độ ẩm và độ trơn của mô. Hiệu quả của quá trình này được duy trì rất lâu, có thể xoá các vết nhăn, tăng cường chăm sóc xương khớp, để cơ thể và làn da ở tình trạng tốt nhất.

CHỨC NĂNG CỦA HYALURONIC ACID DẠNG UỐNG

 Cấu tạo phân tử hyaluronic acid tự nhiên và phân tử hyaluronic acid được tổng hợp trong cơ thể là rất giống nhau, vì vậy sẽ không bị loại bỏ bởi cơ chế miễn dịch của cơ thể người và hoàn toàn an toàn.

WHO CHỨNG NHẬN

Hyaluronic Acid chiết xuất tự nhiên là an toàn nhất hơn nữa độ tinh khiết là cao nhất, Trong y học Hyaluronic Acid để chữa trị các bệnh về thoái hoá khớp xương, qua thử nghiệm lâm sàng cho thấy hiệu quả tiến triển rõ rệt đạt trên 70%. Hyaluronic acid dạng uống và dạng tiêm đều giống nhau về hiệu quả điều chỉnh tình trạng thoái hoá khớp xương, làm chậm quá trình viêm khớp mang tính thoái hóa.

H A dạng uống được giới Y học Châu Âu và Hoa Kỳ khuyến khích dùng với công dụng :

 

 1. Giảm mức độ khô ráp của da
 2. Phục hồi da có nhiều nếp nhăn
 3.  Đẩy nhanh quá trình lành sẹo
 4. Tăng cường sinh lực
 5.  Điều chỉnh độ ma sát giữa các khớp xương
 6. Bổ  xung chất nhờn cho giác mạc và làm sáng mắt
 7. Cải thiện tình trạng mọc của tóc và hồi phục màu tóc

Nhập khẩu & phân phối :

BIOVITAL CO., LTD

Tel: (84.8) 6266 8888

ĐC: 207 Trần Huy Liệu - P.8 - Q. Phú Nhuận - TP. Hồ Chí Minh

Email     : info@biovital.vn

Website : www.biovital.vn

                www.kellymore.vn

COLLAGEN & HYALURONIC ACID

“Bắt đầu ngay cho cuộc sống tươi đẹp của bạn”

Lưu ý : Đây không phải là thuốc & không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh .

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
HA Drink - Hyaluronic Acid
Code: HA001
Dung lượng: 18ml/lọ(hộp 30 lọ,hộp 10 lọ) HA Drink cung cấp và kích thích hormone sản..
Giá : Call